Wonderlandle
Wonderlandle
Service Investment Management

Wonderland HCM

Service Investment Management

Wonderland HCM

Tin tức
Được biết thị trường bất động sản tại khu vực miền Nam đang có xu hướng giảm mạnh cả về giao dịch và giá bán. Phân khúc đất nền dự báo trầm lắng kéo dài và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Ngoài thông tin cập nhật về giá bán chung cư, thì Wonderlandhcm.com cũng đưa ra cho bạn đọc thấy được những thông tin tổng quan nhất về thị trường chung cư tại quận Bình Tân Tp.HCM. Sau đây là những đánh giá và tiềm năng bất động sản ở quận Bình Tân hiện nay.
Với tiến độ hiện nay, Bộ GTVT khẳng định, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đủ mặt bằng để khởi công đồng bộ các hạng mục chính của Cảng hàng không quốc tế Long Thành ngay trong quý IV/2022. Về tình hình triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Long Thành, Bộ GTVT cho biết, với dự án…
Bộ Giao thông vận tải vẫn quán triệt mục tiêu khai thác đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết vào dịp 30-4-2023, không lùi thời hạn đến 30-6-2023.   Tuyến Phan Thiết - Vĩnh Hảo còn khối lượng công việc rất lớn Sáng 15-3, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra thực tế 2 dự…
Dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành phải được gỡ vướng thủ tục trong tháng 4, thi công trở lại một tháng sau đó, theo Phó thủ tướng Trần Hồng Hà. Phó thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC - chủ đầu tư) thực hiện tiến độ dự án như trên, sau chuyến thị…
Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây dài 99 km, khởi công tháng 9/2020, tổng mức đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng. Tuyến đường dự kiến thông xe ngày 30/4, giúp rút ngắn thời gian từ TP HCM đi TP Phan Thiết (Bình Thuận) từ 5-6 giờ, còn 2 giờ. Hiện, nút giao với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã cơ bản hoàn…
Tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương từ lâu người lao động vốn “khát” nhà ở giá rẻ trong bối cảnh mặt bằng giá liên tục tăng cao, phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng dường như biến mất trên thị trường, cơ hội mua nhà của những người có nhu cầu ở thực với túi tiền vừa phải đang ngày càng xa hơn.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị cho biết, Dự án khu nhà ở xã hội Chánh Mỹ tỉnh Bình Dương là dự án nhà ở xã hội thứ 18 được khởi công xây dựng trên toàn quốc và là dự án nhà ở xã hội thứ 5 được khởi công tại tỉnh Bình Dương tính từ đầu năm 2022 đến nay.
Nguồn cung căn hộ trên thị trường ngày càng giảm, giá bán tăng đều qua các năm, nợ xấu lĩnh vực địa ốc có nhiều biến động, Hải Phòng tìm nhà đầu tư dự án gần 4.400 tỷ đồng… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Theo Agriseco Research, những doanh nghiệp tiềm năng cần có kỳ vọng kết quả kinh doanh nửa cuối năm 2022 tăng trưởng tốt, định giá hấp dẫn, hoặc thuộc những ngành hưởng lợi từ các chính sách của Nhà nước như mở cửa nền kinh tế.
Chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh nhờ dữ liệu kinh tế khả quan, giá dầu lao dốc sau cuộc họp OPEC+
Bất động sản nhà liền thổ ở TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt các khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh ven sông đang hút sự quan tâm. Dự án The Sol Residence là một ví dụ điển hình đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng.
BSC cho rằng, nhờ nguồn cung hạn chế và nhu cầu phục hồi vẫn là yếu tố giúp giá cho thuê khu công nghiệp duy trì ở mức cao.
Một số thị trường đầu tư biến động mạnh trong thời gian qua khiến nhiều nhà đầu tư hướng dòng tiền sang kênh đầu tư bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực.
Việc siết tín dụng này sẽ càng làm cho thiếu nguồn cung tăng lên và gây ra sốt giá nhiều hơn. Vì các chủ đầu tư khó tiếp cận vốn để phát triển nguồn cung nhà.